Dây nịt (thắt lưng) nam da cá sấu Ngọc Sơn

Cá sấu thuộc họ Crocodylidae, loại vật được mệnh danh là chúa tể dưới nước. Chúng có mặt ở khắp mọi quốc gia trên thế giới, là loại động vật lưỡng cư nên da của chúng rất dễ thấm nước và có độ bền cao hơn các loại da thuộc khác. Đây chính là đặc điểm để phân biệt da cá sấu thật với các loại da dập vân hiện có trên thị trường.

   Ngọc Sơn là công ty chuyên cung cấp con giống, kỹ thuật chăn nuôi, thuộc và sản xuất các sản phẩm thời trang từ da trăn và da cá sấu. 

Thắt lưng(Dây nịt) da cá sấu của Ngọc Sơn được sản xuất bởi đội ngũ thợ có tay nghề cao kết hợp với dòng da thuộc chất lượng cao được lựa chọn kỹ bởi những chuyên gia hàng đầu về da cá sấu. Những mẫu thắt lưng được thiết kế với mục đích giúp người sử dụng thể hiện được giá trị thời trang cũng như phong cách của bản thân.

Là dòng sản phẩm đạt được nhiều giải thưởng nhất của Ngọc Sơn, với nhiều mẫu mã giúp quý khách hàng lựa chọn phù hợp nhất với phong cách thời trang của bản thân. Thắt lưng da cá sấu trơn bản rộng 3.5 cm phù hợp với những khách hàng thích phong cách lịch lãm, nhân viên văn phòng, Thắt lưng cá sấu có gai mang đến phong cách “bụi” của các bạn thanh niên yêu Rock, thích “phượt”.

Đầu kim (khóa kim) mang đến vẻ trẻ trung, năng động. Đầu lăn tiện dụng, tạo sự đứng đắn, chín chắn của người dùng đem đến sự yên tâm cho đối tác khi giao tiếp.

Thời gian gần đây, phong trào nuôi cá sấu phát triển mạnh, giá cá sấu dần hạ nhiệt, sản phẩm từ da cá sấu cũng không còn đắt đỏ như ngày xưa. Với khoản ngân sách từ 800.000 vnđ, quý khách hàng đã có thể sở hữu sản phẩm thắt lưng da cá sấu Ngọc Sơn. Sản phẩm cao cấp, với độ bền có thể lên đến 10 năm nếu được bảo dưỡng đúng cách. Tất cả sản phẩm dây thắt lưng của Ngọc Sơn đều được bảo hành 24 tháng. Quý khách có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp tại:

https://ngocsoncasau.com/product-category/san-pham-tu-da-ca-sau/that-lung-da-ca-sau/

Các giải thưởng đã đạt được của sản phẩm thắt lưng cá sấu Ngọc Sơn:

   Sản phẩm nông nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2018

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.